ข่าวเด่นวันนี้  

สาวใหญ่ใจนักเลงกระซวกหนุ่มรุ่นลูกดับ

เกิดเหตุมีชายถูกแทงได้รับบาดเจ็บ บริเวณงานวันไหลสงกรานต์ เมืองสมุทรปราการ ที่เกิดเหตุบริเวณสนามฟุตบอลการเคหะสมุทรปราการ ซึ่งเป็นสถานที่จัดการเทศกาลวันไหลสงกรานต์

โดยด้านหลังเวที พบกลุ่มชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนมุงดูเหตุการณ์ พบร่างของชายวัยรุ่น ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าที่หน้าอกซ้าย ปักอยู่คาอก เลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ทราบชื่อคือ นายภาคิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี

ใกล้กันยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงด้านขวา และถูกฟันเข้าที่นิ้วกลางมือขวาเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ทราบชื่อคือ นายอภิสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำตัวทั้งสองส่งโรงพยาบาลโดยเร็ว แต่ นายภาคิน ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้ก่อเหตุในกรณีดังกล่าวได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ คือ นางเบญจมาศ มหาไชย อายุ 41 ปี ให้การว่า ตนเป็นหนึ่งในกรรมการจัดงานวันไหลที่การเคหะ ซึ่งมีชาวบ้านมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ก่อนเกิดเหตุตนกำลังดื่มสุราอยู่ด้านหลังเวทีกับเพื่อนบ้าน รวมทั้ง พ่อของนายภาคิน ผู้เสียชีวิต ขณะที่กำลังมีการแสดงรำวง เกิดเหตุทะเลาะวิวาทชกต่อยกันขึ้น โดยมี นางเอ๋ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ลูกสาวของตัวเองที่กำลังตั้งครรภ์ใกล้คลอด

และ นายโจ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ลูกเขย ร่วมอยู่ในวงทะเลาะวิวาทดังกล่าวด้วย ลูกสาวท้องแก่พยายามเข้าไปห้ามปราบ แต่กลับถูก นายภาคิน ชกหน้าจนล้มลง

ตนเห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปห้าม แต่ นายภาคิน กลับจะทำร้ายร่างกายตน จึงได้คว้ามีดพกขนาด 3 นิ้ว แทงปักอกนายภาคินจนล้มทรุด ทำให้กลุ่มเพื่อนนายภาคินพยายามเข้ามาทำร้ายร่างกายลูกสาวของตนเอง

แต่ตนกับลูกสาวหลบได้ทัน มีบาดแผลที่มีดฟันเล็กน้อย ทำให้ นายอภิสิทธิ์ เพื่อนของผู้เสียชีวิต ที่หวังจะเข้ามาทำร้ายตนจากทางด้านหลังถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บแทน

ข้อมูลโดย :   

 ข่าวเด่นวันนี้